fbpx

Sữa công thức dị ứng Bimbosan HA2 trên 6 tháng – Hộp 400

580,000 

còn 2 hàng

Mã: 1244441 Danh mục: ,

Mô tả

Sữa Bimbosan HA là sản phẩm lý tưởng cho bé nhạy cảm và dị ứng với sữa bò sau 6 tháng. Sữa Bimbosan HA được làm chuyên biệt từ loại sữa tốt nhất của Thụy Sĩ và chứa đủ tất cả các thành phần của một sữa thông thường. Công thức sữa HA của Bimbosan có chứa proteins của sữa bò nhưng đã làm phân hủy hydrolysis cùng với sự kết hợp tối ưu của Nucleotide, axit béo và probiotics. Sữa được khuyên dùng cho bé bắt đầu ăn dặm, bé bú sữa mẹ hoặc sử dụng sữa từ 6 tháng đên 3 tuổi.

Đóng gói: Hộp giấy

* Sử dụng: – Cho trẻ bị dị ứng – Là một thực phẩm bổ cho bé nếu sữa mẹ không đủ

* Điểm đặc biệt: – Sản phẩm sữa tiên tiến không gây dị ứng cho trẻ được làm từ nguồn sữa tại Thụy Sĩ – Không chứa gluten – Có thêm Omega 3 – 6 cũng như nucleotides – Công thức sữa cân bằng và hiện đại – Dễ hấp thụ

* Cách pha: Áp dụng theo bảng pha sữa ở trên hộp, pha lượng bột cần thiết với lượng nước sôi để nguội 45 độ vừa đủ. Nước nóng có thể làm mất đi nhiều loại Vitamin. Lắc hoặc khuấy đều sữa cho trẻ trước khi sử dụng.

Thành phần:

Lactose, dầu thực vật (dầu cọ, dầu hạt cải, dầu dừa, dầu hướng dương), maltodextrin, whey protein cô đặc thủy phân, galactooligosaccharide (GOS) từ lactose, khoáng chất (canxi photphat, kali photphat, canxi clorua, kali hy-droxide, natri xitrat, canxi hydroxit, magie photphat, sắt (II) lactat, kẽm sunfat, đồng sunfat, mangan sunfat, kali iodat, natri selenat), chất nhũ hóa (este axit xitric của mono- và diglycerid của axit béo ăn được, lecithin đậu tương), vitamin (vitamin C, vitamin E, niacin, axit pantothenic, vitamin B2, vitamin A, vitamin B6, vitamin B1, axit folic, vitamin K, biotin, vi-tamin D, vitamin B12), choline bitartrate, dầu cá tinh luyện, arachidonic axit, inositol, taurine, nucleotide (CMP, UMP, AMP, IMP, GMP), L-carnitine tartrate, chất chống oxy hóa (ascorbyl palmitate, dl-α-tocopherol).

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 500 g

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.