fbpx

Bột ăn dặm Bifrutta hữu cơ hoa quả hộp 300g

400,000 

Hết hàng

Mã: 10011-1 Danh mục: ,

Mô tả

Bimbosan Bifrutta là bột ăn dặm kèm các loại trái cây bổ sung không chứa gluten. Trái cây được làm từ 3 loại được chọn lọc (táo, mơ và chuối) trộn lẫn với bột gạo thơm ngon. Đây là sản phẩm hoàn hảo để giới thiệu cho bé hương vị thơm ngon của trái cây từ khi còn nhỏ. Bimbosan Bifrutta là một sự thay đổi đáng hoan nghênh cho trẻ em cảm thấy hứng thú ngay từ lần đầu tiên. Cũng giống như tất cả các bột ăn dặm bổ sung khác của Bimbosan, Bifrutta có thể được kết hợp với tất cả các loại sữa bột trẻ em, sữa mẹ hoặc sữa bò (sau 12 tháng). Sản phẩm thích hợp cho bé từ 4 tháng tuổi.

1. Tỷ lệ nấu bột:

Khoảng 4-6 thìa bột (1 thìa 3g) + 100ml nước sôi sẽ được một lượng bột sền sệt. Có thể điều chỉnh tuỳ theo lượng đặc loãng mà mình muốn. Nếu nấu xong muốn cho thêm sữa thì có thể nấu đặc một chút để lúc cho vào bột sền sệt là vừa.

Chú ý: Bột sánh và đặc rất nhanh, không nên đun quá lâu.

2. Món ăn ngon từ Bifrutta

a. Nấu cùng sữa mẹ hoặc sữa công thức (Tỷ lệ như trên).

Nước đun sôi cho một lượng bột mong muốn vào nguấy đều khi bột chín để nguội đến tầm 45 độ thì cho sữa bột vào. (Nếu cho sữa mẹ thì nên nấu đặc chút để lúc cuối cho sữa mẹ bột sẽ loãng dần là vừa).

b. Nấu bột hoa quả cùng sữa bò (bé trên 12 tháng)

Cho 4-6 thìa to (tablespoons) bột với 60 – 100ml nước sôi. Để nguội cho thêm 120ml sữa bò.

c. Làm bột lắc cho bé trước khi đi ngủ đêm

Làm bột lắc theo tỷ lệ 100ml nước đun sôi + 2 -3 thìa bột lắc đều hoặc cho lên bếp đun sôi 1-2 phút. Bột tan nhuyễn cùng nước thì đổ vào bình cho bé. Đợi nguội đến 45 độ c hoặc cho thêm nước nếu cần. Cho sữa bột vào theo tỷ lệ pha của hãng sữa. Nguấy đều là ta đã có bột lắc cùng sữa cho bé.

d. Có thể cho thêm bột hoa quả vào bất cứ thức ăn dặm nhà tự làm cho bé. Cho thêm nước nếu cần.

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 0.3 kg

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.