fbpx

BIMBOSAN là một công ty gia đình lâu đời tại Thụy Sĩ, chuyên sản xuất sữa công thức hữu cơ và bột ăn dặm, bột lắc sữa hữu cơ (organic) cao cấp dành cho trẻ em từ năm 1932. 
BIMBOSAN tự hào đã duy trì các giá trị truyền thống của Thụy Sĩ trong suốt chiều dài lịch sử và chỉ có duy nhất địa điểm sản xuất tại Thụy Sĩ. Phần lớn các thế hệ trẻ em Thụy Sĩ đều lớn lên cùng BIMBOSAN.

Hơn 81 năm qua, điều tự hào nhất mà BIMBOSAN đã làm được đó là: sản xuất các sản phẩm dinh dưỡng (sữa công thức hữu cơ, bột ăn dặm hữu cơ, bánh ăn dặm hữu cơ…) có giá thành phải chăng và chất lượng tốt nhất. Bởi trẻ em luôn là điều mà BIMBOSAN đặc biệt coi trọng.

Rất nhiều sản phẩm của Bimbosan có chất lượng đạt chứng nhận hữu cơ CH-BIO-006 do bio.inspecta (thành viên của EOCC –  Hội đồng Chứng nhận Hữu cơ Châu Âu) cấp.

Từ tháng 10/2016, các sản phẩm sữa công thức hữu cơ và các sản phẩm khác của Bimbosan được sản xuất hoàn toàn không chứa dầu cọ bởi dầu cọ không phù hợp với khái niệm về tính bền vững của Bimbosan.

Bắt đầu xuất hiện tại Việt Nam từ năm 2013, hiện nay sữa công thức hữu cơ, bột ăn dặm hữu cơ và các sản phẩm dĩnh dưỡng cho bé khác của Bimbosan đã chiếm được nhiều sự tin yêu của không chỉ các bà mẹ mà còn cả sự tín nhiệm từ những bác sĩ dinh dưỡng hàng đầu. Rất nhiều bà mẹ tìm đến Bimbosan để cảm thấy an tâm hơn giữa lúc VSATTP và chất lượng sản phẩm dinh dưỡng đang gặp nhiều vấn đề cần phải giải quyết như hiện nay.

Theo dõi Bimbosan Việt Nam trên Facebook để nhận những thông tin ưu đãi ngay nhé