fbpx

Bimbosan Feel-good System giúp cho bé còn đang bú và các em bé ăn dặm cảm thấy hứng khởi và thích thú. Trong nhiều thập kỷ, Bimbosan đã thành công trong việc sử dụng một hệ thống mô đun độc đáo được xây dựng từ nhiều cách cảm nhận và cách trải nghiệm dinh dưỡng. Bé yêu của bạn cần rất nhiều tình yêu và sự chăm nom cũng như chế độ ăn uống lành mạnh và tự nhiên để đảm bảo sự tăng trưởng lành mạnh. Bimbosan đã phát triển, thử nghiệm và cải tiến hơn nữa hệ thống này để hoàn thiện và cho phép bạn giải quyết các nhu cầu cá nhân của con mình.

BIMBOSAN CAM KẾT CHẤT LƯỢNG CAO NHẤT THEO TIÊU CHUẨN THỤY SĨ

BIMBOSAN CHỈ MANG CHẤT LƯỢNG CAO NHẤT THỤY SĨ
Ngay từ ban đầu, chỉ có các nguyên liệu từ các nhà cung cấp tốt nhất Thụy Sỹ được chọn để sử dụng trong các sản phẩm của Bimbosan. Tất cả các nguyên liệu thô đều được chế biến tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt nhất ở Thụy Sĩ và châu Âu. Quá trình lựa chọn khó khăn các nhà cung cấp làm cho Bimbosan có thể cung cấp một loạt các sản phẩm hữu cơ của Thụy Sĩ chất lượng tuyệt đối và đáng tin cậy. Do môi trường nơi người chăn nuôi Thụy Sĩ thả bò sữa vẫn còn nguyên vẹn, Thụy Sĩ hiện nay có nguồn sữa bò chất lượng cao nhất, luôn được tìm kiếm và phổ biến ngay cả ngoài biên giới Thụy Sỹ.

CÁC SẢN PHẨM LÀ LỜI CAM KẾT CHẤT LƯỢNG THỤY SĨ TỪ BIMBOSAN
Khu sản xuất linh hoạt của Bimbosan ở Welschenrohr (SO) nằm bên trong Công viên Thiên nhiên Thal xinh đẹp của Thụy Sĩ. Là  người bạn của Công viên thiên nhiên Thal – Bimbosan hỗ trợ các nỗ lực bảo vệ môi trường của BQL Công viên một cách tận tâm. Đây là cách duy nhất để đảm bảo rằng các sản phẩm của Bimbosan có thể được sản xuất trong một môi trường nguyên vẹn và lành mạnh cho cả ngày hôm nay và trong tương lai.

CAM KẾT CỦA BIMBOSAN VỚI MÔI TRƯỜNG
Tài nguyên của chúng ta trên toàn thế giới là có giới hạn và chúng ta nên đối xử với hành tinh xinh đẹp của chúng ta với tất cả sự tôn trọng. Là nhà sản xuất thức phẩm cho trẻ em, Bimbosan coi đây là nhiệm vụ đặc biệt của chính mình để lại một thế giới tươi đẹp cho trẻ nhỏ của ngày hôm nay. Đó là lý do tại sao tính bền vững đóng vai trò đặc biệt trong sản phẩm của Bimbosan: sử dụng nguyên liệu hữu cơ bất cứ nơi nào và khi nào có thể, quy trình đóng gói thân thiện với môi trường, Bimbosan là công ty duy nhất trên thế giới sản xuất thức ăn cho trẻ em trong túi thân thiện với môi trường. Chỉ cần mua hộp đựng với muỗng đong lần đầu tiên sử dụng, sau đó bạn có thể tiếp tục sử dụng các sản phẩm sữa và bột ăn dặm ở dạng túi cho bé yêu. Điều này bảo vệ môi trường và giá rẻ hơn cho người tiêu dùng.