fbpx

Nhận biết chứng nhận của sữa Bimbosan hữu cơ

Một trong những lý do lớn nhất sữa Bimbosan hữu cơ được nhiều bà mẹ lựa chọn sử dụng đó là dòng sản phẩm đạt chứng nhận hữu cơ uy tín tại Châu Âu. Được cấp số chứng nhận CH-BIO-006, trên bao bì của các mẹ có thể nhận thấy chứng nhận hữu cơ do bio.inspecta cấp được in khiêm tốn và khá khó tìm.

logo chứng nhận hữu cơ bao bì bimbosan
Logo chứng nhận CH-BIO-006 trên bao bì sữa Bimbosan

Bên cạnh các sản phẩm đạt chứng nhận hữu cơ, Bimbosan cũng có những sản phẩm chưa có chứng nhận (vì nhiều lý do) khác. Vì vậy, mẹ nên hết sức chú ý để lựa chọn sản phẩm đúng và tốt nhất cho em bé. Sau đây là các nhận biết nhanh hơn các sản phẩm có chứng nhận hữu cơ của Bimbosan

nhận biết thông tin bao bì bimbosan
Tìm hiểu thông tin nhanh trên bao bì sản phẩm sữa Bimbosan hữu cơ

Thành viên của EOCC (Hội đồng Chứng nhận Hữu cơ Châu Âu)

Là một thành viên của EOCC, bio.inspecta hỗ trợ các trang trại cũng như các nhà bán lẻ / buôn bán và chế biến trong việc phát triển bền vững và củng cố vị thế trên thị trường của họ.

bio.inspecta bảo vệ uy tín của các sản phẩm hữu cơ.

logo bio.inspecta
Logo bio.inspecta

bio.inspecta kiểm tra và chứng nhận hơn 1800 nhà bán lẻ / thương nhân và nhà chế biến các sản phẩm hữu cơ và các sản phẩm nhãn khác cũng như hơn 5300 cơ sở nông nghiệp ở Thụy Sĩ giống như sữa Bimbosan hữu cơ và các loại thức ăn khác mang nhãn hiệu Bimbosan. Trên phạm vi quốc tế, họ đánh giá khoảng 3800 nhà sản xuất và 150 nhà chế biến và bán lẻ / thương nhân. Danh mục dịch vụ của bio.inspecta bao gồm chứng nhận sản phẩm được công nhận về nhãn hữu cơ và các nhãn khác, tiêu chuẩn ISO và tiêu chuẩn an toàn thực phẩm.

bio.inspecta đặt ra các tiêu chuẩn cho sự đổi mới và tiến bộ. Nhờ sự hợp tác của họ với các tổ chức đối tác trong nước và quốc tế, khách hàng có thể tận dụng một loạt các dịch vụ, tất cả từ một nguồn. Đảm bảo chất lượng sản phẩm là trọng tâm trong các hoạt động hàng ngày của bio.inspecta, cả ở Thụy Sĩ và trên thị trường quốc tế.

Mỗi ngày, 50 nhân viên phục vụ khách hàng của bio.inspecta tại trụ sở chính ở CH-5070 Frick (Canton of Aargau, Thụy Sĩ). Ngoài ra, khoảng 100 nhân viên tự do làm việc trên toàn cầu.

Đôi nét về EOCC: Năm 2000 , một số cơ quan kiểm soát và chính quyền nhận thấy cần phải thảo luận về hàm ý của các quy định hữu cơ của Châu Âu đối với các hoạt động của họ và bắt đầu trao đổi không chính thức. Trong năm 2010, họ đã thành lập EOCC như một tổ chức phi lợi nhuận quốc tế hiện bao gồm 49 thành viên đang hoạt động trên khắp thế giới. Theo quy chế của mình, EOCC đặt mục tiêu “tăng cường độ tin cậy của các hoạt động và quyết định kiểm soát và chứng nhận liên quan đến nông nghiệp hữu cơ Châu Âu”. EOCC hành động nhằm cải thiện luật hữu cơ của Châu Âu. Với chuyên môn trong lĩnh vực của mình, EOCC được công nhận là một đối tác có giá trị ở cấp độ EU. Đây là một trong những thành viên khác của hai nhóm đối thoại dân sự của DG Nông nghiệp và phát triển nông thôn và tham gia vào các nhóm làm việc của DG Y tế và An toàn thực phẩm. EOCC được đăng ký trong cơ quan đăng ký minh bạch của Châu Âu theo số nhận dạng 755639413555-75.

Tham khảo thông tin trên trang web của EOCC: https://eocc.nu/members/

Trang web của bio.inspecta: https://www.bio-inspecta.ch/

4 Replies to “Nhận biết chứng nhận của sữa Bimbosan hữu cơ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *