fbpx

Tặng mẫu thử Bimbosan miễn phí

Có phải mẹ vẫn còn điều gì ngần ngại chưa quyết định được Bimbosan có phù hợp với bé yêu nhà mình hay không? Hãy thử nghiệm chất lượng Thụy Sĩ chính hãng và cao cấp ngay nhé!

Bimbosan có hệ thống sản phẩm phong phú và đa dạng: sữa dành cho bé (từ sơ sinh đến trên 12 tháng), bột ăn dặm (cho bé từ 4 tháng tuổi), các sản phẩm hỗ trợ bé ngủ ngon, sản phẩm hỗ trợ một số bệnh lý như dị ứng đạm sữa bò và trào ngược dạ dày. Do đó mẹ hoàn toàn có thể tự mình khám phá các sản phẩm Bimbosan an toàn và dinh dưỡng có một không hai cho bé yêu.

Bimbosan Việt Nam sẽ gửi mẫu thử sản phẩm sữa hoặc bột Bimbosan mà mẹ mong muốn (tối đa 2 sản phẩm cùng mội loại) miễn phí. Mẹ hãy gửi địa chỉ và loại sản phẩm mẹ muốn nhận ngay bây giờ qua liên hệ với Bimbosan, hoặc trao đổi trực tuyến tại Facebook nhé.

Xin lưu ý: 

Chúng tôi chỉ có thể gửi mẫu đến địa chỉ ở Việt Nam và chỉ gửi mẫu mà chúng tôi có SẴN trong kho. Mẫu thử hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên mẹ hãy lựa chọn sản phẩm mình mong muốn thực sự và để dành các mẫu thử khác tới cho nhiều bé hơn. Mẹ vui lòng thanh toán phí vận chuyển cho nhân viên giao hàng khi nhận được mẫu thử.

2 Replies to “Tặng mẫu thử Bimbosan miễn phí”

    1. Chào chị, mẫu thử được tặng miễn phí. Chị chỉ cần thanh toán phí ship theo quy định thôi nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *