fbpx

Bimbosan thay đổi để tốt hơn và dễ dàng hơn.

Trong nhiều năm, Bimbosan được đặc trưng là sản phẩm sữa – bột hữu cơ dành cho trẻ em chất lượng cao. Và khách hàng cũng đặc biệt ấn tượng bởi ngôn ngữ hình ảnh không thể nhầm lẫn trên bao bì của từng dòng sản phẩm. Giờ đây với sự đổi mới của Bimbosan, thế giới các sản phẩm Bimbosan thậm chí còn trở nên giàu cảm xúc và hấp dẫn hơn với cả gia đình – và cũng trở nên rõ ràng hơn.

Thế giới Động vật minh họa đa dạng.

Tất cả các sữa hiện đang được minh họa nhất quán với các họa tiết hình ảnh các loài động vật ngộ nghĩnh. Phạm vi phổ từ bò và cò đến gấu, thỏ rừng và hươu. Ngẫu nhiên, các động vật được vẽ ở các độ tuổi và giai đoạn phát triển khác nhau, tùy thuộc vào loại sản phẩm sữa – bột mà mẹ cho bé sử dụng.

Hệ thống đánh số mới.

Sự đổi mới lớn thứ hai là đánh số tiêu chuẩn của sữa.
1 = Sữa bột cho bé (từ ngày 1)
2 = Sữa tiếp theo (sau 6 tháng)
3 = Sữa lớn (sau 12 tháng)
Một sự khác biệt rõ ràng về ngoại hình được tạo ra giữa sữa cho trẻ sơ sinh và sữa bổ sung cho bé.

Tất cả các thay đổi đối với bao bì mới:

 • Hệ thống đánh số thống nhất trên tất cả các loại sữa
 • Tất cả các loại sữa có họa tiết động vật (trong 3 nhóm tuổi).
 • Các vùng màu trắng trên sữa trẻ sơ sinh như một sự phân biệt quang học rõ ràng từ các sữa sau đó.
 • Các thông tin ở mặt trái được trình bày rõ ràng và nhanh chóng dễ hiểu.
 • Bảng liều lượng đơn giản hơn mà không cần ½ muỗng đong.
Bảng liều lượng đơn giản và loại bỏ mức đong 1/2 muỗng
Bao bì tái chế của Bimbosan

Bao bì sinh thái nhiều hơn nữa

Bimbosan cung cấp sản phẩm dạng túi nhắm tiết kiệm chi phí và giảm rác thải ra môi trường. Bạn chỉ cần mua sản phẩm dạng hộp cho lần đầu sử dụng và mua dạng túi để bổ sung sau khi đã dùng hết. Điều này giúp tiết kiệm rất nhiều chất thải. Chiếc túi của Bimbosan bây giờ thậm chí còn sinh thái hơn, được làm bằng 40% vật liệu tái tạo và Bimbosan đã giảm 10% số lượng bao bì, do đó giảm ảnh hưởng đến môi trường!

Công thức sữa mới dành cho trẻ

Đặt hàng online tại Shopee hoặc trên fanpage Bimbosan Việt Nam hoặc trực tiếp tại ĐÂY

Sữa công thức Bimbosan hữu cơ pha xong để được bao lâu?

Đối với những trẻ được bú sữa mẹ hoàn toàn thì khi đói, bé sẽ được bú trực tiếp từ nguồn sữa của mẹ, đây là dòng sữa nóng. Đối với trẻ sơ sinh, sau khi pha sữa theo tỉ lệ chuẩn cũng cần để trẻ bú ngay. Chỉ nên sử dụng bình ủ cho trẻ khi cần ra ngoài.

Sữa công thức Bimbosan hữu cơ số 2 dành cho bé trên 6 tháng.

Khi pha sữa, bạn nên pha 1⁄2 nước sôi và 1⁄2 nước sôi để nguội. Sau khi pha xong nên cho bé bú ngay, khi sữa còn ấm. Cách pha sữa Bimbosan hữu cơ đã có trên hướng dẫn ở vỏ hộp. Sữa công thức Bimbosan hữu cơ pha xong để được tối đa 2 giờ. Nếu cần bảo quản nên để ngăn mát tủ lạnh, giữ được 24h. Lượng sữa Bimbosan hữu cơ còn dư thừa thì nên đổ bỏ hoặc mẹ uống hết, không nên để trẻ tiếp tục uống cữ sau vì trong sữa đã có nước bọt của trẻ, sữa không còn sạch nữa.

Chính vì thế, mẹ cần theo dõi con ở từng giai đoạn để biết được nhu cầu của con, tránh pha dư sữa tránh lãng phí. Không để trẻ dùng lại sữa để thừa sau 2 giờ là nhằm tránh cho trẻ nhiễm khuẩn, nhất là vi khuẩn Crono. Vi khuẩn này có thể khiến trẻ bị nhiễm trùng máu hoặc viêm màng não.

Đặc biệt, các mẹ cần lưu ý, để đảm bảo vị sữa Bimbosan hữu cơ ngon và giữ được thành phần dinh dưỡng, cần pha sữa đúng nhiệt độ trên vỏ hộp hướng dẫn. Tham khảo các pha sữa Bimbosan hữu cơ tại bài viết này.

Sữa công thức Bimbosan hữu cơ: Những điều cần biết

Sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng tốt nhất đối với trẻ sơ sinh trong những năm đầu đời. Tuy nhiên tuyến sữa ở mỗi người mẹ lại khác nhau, lượng sữa mẹ ở người phụ nữ trong những tháng đầu sau sinh không phải lúc nào cũng đáp ứng đủ nhu cầu của trẻ. Và khi người mẹ không thể hoặc không có điều kiện nuôi con bằng sữa mẹ hoàn toàn, sữa công thức hữu cơ Bimbosan cho bé là giải pháp thay thế an toàn, bảo đảm cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho trẻ trong những năm đầu đời.

1. Sữa công thức là gì?

Sữa công thức (còn có tên gọi là Baby formula) hay sữa bột trẻ em, được sản xuất để làm thức ăn cho trẻ sơ sinh và trẻ dưới 12 tháng tuổi. Sữa công thức Bimbosan hữu cơ có thành phần giống công thức hóa học của sữa mẹ nên có thể dùng để thay thế hoàn toàn hoặc một phần cho sữa mẹ.

Sữa thay thế sữa mẹ Bimbosan hữu cơ là sữa bột công thức 1 ( là loại dành cho trẻ từ 0 – 6 tháng tuổi) gần giống với thành phần dinh dưỡng trong sữa mẹ nhằm cung cấp các dưỡng chất cần thiết để trẻ phát triển. Sữa bột công thức 1 hiện nay được cung cấp dưới nhiều hình thức khác nhau như:

 • Sữa bột: Thường được pha với nước trước khi cho trẻ uống (Bimbosan hữu cơ cung cấp dưới dạng sữa bột)
 • Sữa dạng lỏng: Thường được pha với một lượng nước tương đương;
 • Sữa dùng ngay: Thường đắt hơn so với các loại sữa nói trên, có thể cho trẻ dùng ngay mà không cần phải qua các bước chế biến.

2. Cách pha sữa công thức Bimbosan hữu cơ cho trẻ

Bước 1: Rửa sạch ly, muỗng, bình sữa, núm vú và luộc kỹ trong nước sôi 10 phút.

Bước 2: Tính toán lượng sữa Bimbosan hữu cơ cho bé cần trong một lần bú.

Bước 3: Lấy lượng nước vừa đủ theo lượng sữa đã tính toán ở bước 2.

Bước 4: Dùng muỗng đo lường lấy lượng sữa Bimbosan hữu cơ theo hướng dẫn trên hộp sữa, không lấy đầy muỗng mà phải gạt ngang muỗng lường bằng dụng cụ gạt (dao hoặc cán muỗng sạch).

Bước 5: Pha sữa Bimbosan hữu cơ cho bé với nước nóng khoảng 50 độ C. Nếu nước quá nóng thì cần phải để nguội đến nhiệt độ tương đương nhiệt độ cơ thể (37 độ C) và không nên cho bé ăn ngay. Nên cho trẻ ăn từ từ để tránh hiện tượng bị sặc.

3. Nhu cầu dùng sữa công thức Bimbosan hữu cơ cho trẻ sơ sinh

 • Từ khi sinh đến 1 tháng: 60 ml/lần, 8 – 10 lần/ngày, tổng lượng sữa khoảng 480 ml/ngày;
 • Từ 1 tháng đến 2 tháng: 90 ml/lần, 7 – 10 lần/ngày, tổng lượng sữa khoảng 630 ml/ngày;
 • Từ 2 tháng đến 4 tháng: 120 ml/lần, 6 – 10 lần/ngày, tổng lượng sữa khoảng 720 ml/ngày;
 • Từ 4 tháng đến 6 tháng: 150ml/lần, 6 – 8 lần/ngày, tổng lượng sữa khoảng 900 ml/ngày.