fbpx

ƯU ĐÃI KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT

Mẹ sẽ nhận ngay những ưu đãi khi mua sắm và nhiều chương trình dành riêng cho cả mẹ và bé đấy nhé. Hãy cùng khám phá nào:

1. Tích lũy điểm hấp dẫn

Trở thành khách hàng thân thiết của Bimbosan Việt Nam, mẹ sẽ được tích ngay 1% giá trị thanh toán (thực tế) của hóa đơn vào quỹ điểm của mình. Tất cả các hóa đơn mua sắm đều được tích điểm (trừ khi có thông báo tiếp theo cho riêng từng chương trình hoặc sự kiện).

2. Thoải mái chi tiêu không giới hạn

Mẹ thỏa sức và thoải mái sử dụng điểm để thanh toán các hóa đơn mua Bimbosan từ quỹ điểm tích lũy được. Không giới hạn số điểm sử dụng và không có hạn sử dụng cho điểm đã tích. Sẽ có những chương trình và quà tặng ưu đãi bất ngờ cho mẹ nữa đấy nhé.

3. Chủ động kiểm soát điểm và hóa đơn thanh toán

Nhận ngay thông tin điểm sau khi hoàn tất đặt hàng cùng hóa đơn điện tử để mẹ kiểm soát việc mua hàng dễ dàng hơn. Hãy cập nhật email mà mẹ thường xuyên sử dụng nhé.

ƯU ĐÃI MIỄN PHÍ SHIP

MẸ ƠI! MIỄN PHÍ SHIP NÀY!!!!! 
Mẹ lựa chọn, việc còn lại cứ để Bimbosan lo! Từ nay, Bimbosan Việt Nam sẽ MIỄN PHÍ SHIP TOÀN QUỐC cho mẹ, đã tiết kiệm lại thêm tiện lợi biết bao phải không?

1. Thời gian diễn ra

Chương trình đang diễn ra và có thể dừng lại hoặc thay đổi điều kiện bất kỳ lúc nào. Mẹ hãy theo dõi và cập nhật thông tin tại Bimbosan Việt Nam nhé.

2. Khách hàng

Tất cả các khách hàng mới và cũ của Bimbosan Việt Nam đều được tham gia chương trình.
Áp dụng cho đại lý tại khu vực Hà Nội

3. Điều kiện áp dụng

Chương trình áp dụng cho các đơn hàng:
– Có tối thiểu 05 sản phẩm, đối với khu vực Hà Nội là 03 sản phẩm (không áp dụng với phụ kiện)
– Đơn hàng ngoại tỉnh đã được thanh toán trước toàn bộ giá trị hóa đơn.

NGÀY THÀNH VIÊN BIMBOSAN VIỆT NAM

Mẹ đã quen với điểm tích lũy từ Bimbosan Việt Nam rồi đúng không? Với điểm tích lũy này mẹ sẽ tiết kiệm rất nhiều khi mua các sản phẩm Bimbosan cho bé nha. Vui quá, nếu mẹ mua sữa cho bé vào ngày 20 hàng tháng, điểm tích lũy sẽ được NHÂN ĐÔI nữa đấy. Mẹ sẽ tiết kiệm thật nhiều biết bao.
Mẹ đã sẵn sàng tích điểm chưa?

1 Thời gian diễn ra

Chương trình đang diễn ra và có thể dừng lại hoặc thay đổi điều kiện bất kỳ lúc nào

2 Khách hàng

Chương trình áp dụng cho tất cả các hình thức thanh toán và mua sắm: mua trực tiếp, giao hàng tại nhà, mua hàng qua Shopee. Vui lòng liên hệ để được hướng dẫn thêm nếu chưa rõ.

3 Điều kiện áp dụng

Tất cả các khách hàng mới và cũ của Bimbosan Việt Nam đều được tham gia chương trình này. Không áp dụng với đại lý.